VươNG PHế AN NO FURTHER A MYSTERY

vương phế an No Further a Mystery

vương phế an No Further a Mystery

Blog ArticleCứ mỗi độ trời trở lạnh hay thời tiết giao mùa như đợt này là tôi lại bị đau họng. Tôi biết đến Vương Phế An In addition theo giới thiệu của cô trong tổ dân phố, sử dụng xong tôi thấy tình trạng của mình cải thiện hẳn.

45- sixty ngày sử dụng: Người bệnh có chất lượng cuộc sống tốt hơn sau khi sử dụng Vương Phế An. Bởi sản phẩm tham gia vào quá trình sửa chữa, nâng cao hệ miễn dịch, mang lại một đường họng khỏe mạnh.

Mua ngay Bạn có thể để lại thông tin để được chúng tôi tư vấn trong thời gian nhanh nhất

Độ hấp thụ của Vương Phế An Additionally là dòng cải tiến mới nhất của thương Helloệu Bách Thảo Dược nên hiệu quả thẩm thấu & phát huy tác dụng cao gấp 10 lần bình thường.

Vương Phế An Moreover với những công dụng nổi bật dưới đây sẽ là lựa chọn lý tưởng trong tủ thuốc của gia đình để bảo vệ cổ họng cho các thành viên:

Lưu ý: Sản phẩm đã được Bộ Y Tế cấp phép dưới dạng Thực phẩm bảo vệ sức khỏe lưu hành toàn quốc, không phải thuốc, không thay thế thuốc chữa bệnh!

Vương Phế An được sản xuất dạng viên hoàn, rất dễ uống. Đối với cả người lớn và trẻ em từ 2 tuổi trở lên đều uống bằng liều lượng như sau: 15 viên hoàn nhỏ/lần uống.

Vương Phế An Furthermore 60g bao gồm các thành phần (thành phần trong 9g cao đặc thảo mộc):

Về kết cấu: Sản phẩm được điều chế thành dạng viên hoàn nhỏ, dễ dàng sử dụng trực tiếp với nước ấm, trẻ nhỏ cũng có thể uống được.

Chứng nhận cơ sở sản nha thuoc tay xuất đạt tiêu chuẩn theo quy định của Nhà nước, đảm bảo luôn tạo ra sản phẩm đạt chất lượng đăng ký và an toàn cho người sử dụng

Global Business for Standardization là hệ thống tiêu chuẩn do Tổ chức tiêu chuẩn hóa quốc tế ISO xây dựng trong lĩnh vực an toàn thực phẩm

Thời điểm dùng: Uống sau ăn twenty phút hoặc uống trước bữa ăn 1 giờ để tăng hấp thu dưỡng chất từ viên hoàn.

Điều nha thuoc tay trị các bệnh về da. Bệnh ngoài da do nhiễm nấm hoặc vi khuẩn có thể được điều trị bằng bồ công anh.

Trở trời bệnh nên mua 1 hộp viên ngậm nha thuoc tay Vương Phế An tại vivita về dùng và được ship hàng nhanh chóng

Report this page