ABOUT HEPOSAL

About heposal

About heposal

Blog ArticleSản phẩm Heposal sản xuất đạt yêu cầu an toàn thực phẩm, phù hợp theo tiêu chuẩn nhà sản xuất số 012018/TCCS/CVI

Sản phẩm gan Helloếm hoi được Hội đồng y khoa thế giới công nhận về Helloệu quả công dụng

Hormon và thuốc điều chỉnh rối loạn nội tiết tố Androgen và thuốc có liên quan

Cảm ơn ts Dũng, cảm ơn đội ngũ bác sĩ đã tư vấn tận tình rất nhiều Thích  ·  Phản hồi  · 23 phút

Heposal là thảo dược tăng cường chức năng gan ưu Việt khi vừa ứng dụng các nguyên liệu tự nhiên lành tính vừa ứng dụng thành quả công nghệ hiện đại.

Thuốc Heposal nhạy lắm tôi mới dùng hết one liệu trình thấy người khỏe hơn nhiều không còn sốt, tức vùng hạ sườn nữa.

Rose Huynh chồng em bị xơ gan do virus mấy năm nay rồi. Helloện cũng đang điều trị ở bệnh viện việt đức nhưng k có nhiều tiến triển. Gần đây hay bị nôn, chảy máu cam, sốt cao. Em rất lo bệnh biến chứng mà k biết cách nào chữa trị cho Helloệu quả bây giờ.

 Web-site hoạt đồng dưới hình thức cung cấp thông tin tham khảo cho nhân sự trong hệ thống và là nơi Người dân tham thảo thông tin về sản phẩm.

Heposal được nghiên cứu và phát triển dựa trên sự thấu hiểu bản chất, cơ chế gây bệnh nha thuoc tay cho gan, HEPOSAL với chiết xuất CHUẨN HÓA từ dược liệu quý Ưng Bất Bạc và Phospho Sophisticated TM đem đến hiệu quả vượt trội trong nha thuoc tay việc hỗ trợ hạ Males gan, phục hồi tổn thương gan, hỗ trợ giảm nguy cơ biến chứng nguy Helloểm của bệnh gan như gan nhiễm mỡ, viêm gan, xơ gan cũng như ung thư gan.

chồng tôi bị xơ gan do rượu, hiện vẫn đang điều trị bằng thuốc của bệnh viện nhưng gần đây sk k tốt có dấu Helloệu chảy máu cam, sốt cao, co giật tôi lo quá.

Ying Le Thật vậy à chị? Em nghe mọi người nói nhiều về sản phẩm này nhưng cũng chưa tin tưởng hoàn toàn nên muốn hỏi kỹ hơn thôi.

Trang Phạm Cô Bích ơi cô cho cháu xin địa chỉ mua sản phẩm này với. Bố cháu cũng bị xơ gan cổ trướng cháu cũng muốn mua về cho bố dùng thử hy vọng có thể trị khỏi bệnh Thích  ·  Phản hồi  · 18 phút

Cẩu hỏi của bạn sẽ được trả lời từ những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực.

Người bệnh sau khi sử nha thuoc tay dụng Heposal sẽ có được một lá gan khỏe mạnh, cơ thể bớt mệt mỏi, mọi sinh hoạt trở lại bình thường thay vì phải chịu đựng những cơn đau tức, mệt mỏi đeo bám trong thời gian dài.

Report this page